Chương Trình “Hè Sôi Động 2024” – Mua Ổ Cứng Seagate IronWolf/ IronWolf Pro Tặng Voucher Got It
Chương Trình “Hè Sôi Động 2024” – Mua Ổ Cứng Seagate IronWolf/ IronWolf Pro Tặng Voucher Got It

132 Lượt xem

Chương Trình “Hè Sôi Động 2024” Mua Ổ Cứng Seagate IronWolf/ IronWolf Pro Tặng Voucher Got It Hè đã đến rồi, đây là cơ hội vàng cho bạn thả ga mua sắm, đánh thức mùa hè đầy sắc màu của mình. Mở đầu cho mùa hè đầy nóng bỏng và sôi động, MaxLink & Seagate mang đến chương trình khuyến mãi mua ổ cứng Seagate IronWolf/ IronWolf Pro tặng Voucher Got It.
Giải Pháp Quwan SD-WAN Của QNAP  Giải pháp QuWAN SD-WAN của QNAP có tính năng Auto Mesh VPN
Giải Pháp Quwan SD-WAN Của QNAP Giải pháp QuWAN SD-WAN của QNAP có tính năng Auto Mesh VPN

153 Lượt xem

Giải Pháp Quwan SD-WAN Của QNAP Giải pháp QuWAN SD-WAN của QNAP có tính năng Auto Mesh VPN, mã hóa IPsec, quản lý tập trung vào đám mây và Dịch vụ QVPN cho mạng nhiều địa điểm. Tương thích với nhiều sản phẩm QNAP và Nền tảng ảo hóa như VMware ESXi, QuWAN cho phép SMB xây dựng một mạng đáng tin cậy một cách hiệu quả với mức giá tiết kiệm chi phí và tạo điều kiện thuận lợi cho chuyển đổi kỹ thuật số, mở rộng nhiều địa điểm và làm việc từ xa.
Tuyển dụng
Tuyển dụng

324 Lượt xem

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh và phục vụ quý khách hàng được tốt hơn. MaxLink đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí làm việc, mở ra nhiều cơ hội mới cho những bạn sinh viên trẻ mới ra trường, tràn đầy nhiệt huyết và sự năng động. Với mức lương, thưởng hấp dẫn cùng với nhiều quyền lợi được hưởng. Mời bạn xem chi tiết mô tả bảng công việc ở dưới đây:
Nhân viên kinh doanh IT

341 Lượt xem

THU NHẬP VÀ QUYỀN LỢI           Thu nhập: Lương cứng + KPI (Thử việc 2 tháng) Thưởng theo tình hình hoạt động của công ty Các chế độ phúc lợi khác theo quy định (bảo hiểm, ngày nghỉ lễ, phép)

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng