Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT QNAPVN.COM

*Áp dụng từ: 15/11/2021

 1. NGUYÊN TẮC CHUNG:

- Website thương mại điện tử Qnapvn.com do Công ty Trách nhiệm Hữu hạn MaxLink (“MaxLink”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng hoặc đặt trước để khi đến cửa hàng là đảm bảo có hàng.

- Sản phẩm được kinh doanh tại Qnapvn.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

- Hoạt động mua bán tại Qnapvn.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 1. QUY ĐỊNH CHUNG:

Tên miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Qnapvn.com do Công ty TNHH MaxLink phát triển với tên miền giao dịch là: www.qnapvn.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Qnapvn.com”)

Định nghĩa chung:

- Người bán là Công ty Trách nhiệm Hữu hạn MaxLink.

- Người mua là những người đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

- Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Qnapvn.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

 1. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Qnapvn.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào nút MUA HÀNG và khách chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán COD hay chuyển khoản.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

- Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

- Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của MaxLink.

- Nếu quý khách đang sở hữu "Phiếu quà tặng Qnapvn.com", quý khách hãng cào lớp bạc trên thẻ nhập "Mã giảm giá" vào khung "Mã giảm giá" để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Qnapvn.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng số hotline 090 2700 727 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Qnapvn.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng Qnapvn.com trên toàn quốc để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là Qnapvn.com

- Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

- Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Qnapvn.com.

- Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

 1. QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN:

Qnapvn.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Qnapvn.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của Khách hàng.

 1. QUY TRÌNH THANH TOÁN:

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

- Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

- Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng của www.qnapvn.com

- Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

- Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

- Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

- Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

- Bước 4: Người bán chuyển hàng.

- Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Cách 3: Thanh toán online qua chuyển khoản:

- Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

- Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

- Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

- Bước 4: Người mua thanh toán qua tài khoản của .

- Bước 5: Người bán chuyển hàng.

- Bước 6: Người mua nhận hàng.

 1. QUY TRÌNH BẢO HÀNH Xem chi tiết

Đối với giao dịch của Qnapvn.com

Qnapvn.com tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

- Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

- Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 090 2700 727

- Qua email: qnapvn@maxlink.com

- Trực tiếp tại MaxLink - văn phòng công ty: 125/107/44 Tám Danh Phường 04, Quận 08, TP. Hồ Chí Minh.

 1. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Qnapvn.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Qnapvn.com để MaxLink có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.
Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

 1. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Qnapvn.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Qnapvn.com thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Qnapvn.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Qnapvn.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Qnapvn.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Qnapvn.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Qnapvn.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 
Cụ thể: 
Khi cần thiết,
Qnapvn.com có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

- Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

- Gởi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của Qnapvn.com.

- Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm.

- Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

- Thông tin trao thưởng (của Qnapvn.com hoặc của Hãng).

- Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

- Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

- Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ trong vòng 5 năm hay cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Qnapvn.com.

     d. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Nội bộ nhân viên công ty TNHH MaxLink

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn MaxLink.

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 125/107/44 Tám Danh Phường 04, Quận 08, TP. Hồ Chí Minh.

- Văn phòng: 125/107/44 Tám Danh Phường 04, Quận 08, TP. Hồ Chí Minh.

- Điện thoại văn phòng: 028 – 3856 9979

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện tại Qnapvn.com đã triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân, các Thành viên có thể tự đăng nhập và vào mục “Tài khoản” để tự cập nhật, bổ sung hay sửa đổi thông tin.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

- Thông tin cá nhân của thành viên trên Qnapvn.com được Qnapvn.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Qnapvn.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp, cung cấp hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.
MaxLink cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Qnapvn.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Ban quản lý Qnapvn.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Qnapvn.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

 1. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Quy định thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT Qnapvn.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT Qnapvn.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT Qnapvn.com trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT Qnapvn.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT Qnapvn.com.

 1. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KĨ THUẬT

- Website TMĐT Qnapvn.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Qnapvn.com, Qnapvn.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý website TMĐT Qnapvn.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT qua địa chỉ email cskh@qnapvn.com hoặc qua điện thoại 18001060 (từ 7:30 – 22:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT Qnapvn.com.

- Tuy nhiên, Ban quản lý website TMĐT Qnapvn.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN & GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Bước 1: người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến MaxLink qua các phương tiện sau:

 • Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
 • Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 090 2700 727
 • Qua email: qnapvn@maxlink.vn
 • Trực tiếp tại cửa hàng MaxLink
 • Tại văn phòng công ty: 125/107/44 Tám Danh Phường 04, Quận 08, TP. Hồ Chí Minh

Bước 2MaxLink sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để thoả thuận đền bù (khi cần).

 1. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE TMĐT QNAPVN.COM
 1. Quyền của Ban quản lý Qnapvn.com:

- Website TMĐT Qnapvn.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra. 

- Qnapvn.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Qnapvn.com. 

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Qnapvn.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Qnapvn.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. 

- Website TMĐT Qnapvn.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Qnapvn.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Qnapvn.com. 

- Website TMĐT Qnapvn.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Qnapvn.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Qnapvn.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Qnapvn.com, hoạt  động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. 

- Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Website TMĐT Qnapvn.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Qnapvn.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Qnapvn.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

- Website TMĐT Qnapvn.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Qnapvn.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 1. Nghĩa vụ của Ban quản lý QNAPVN.COM

- Website TMĐT Qnapvn.com chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Qnapvn.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. 

- Website TMĐT Qnapvn.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Qnapvn.com

- Website TMĐT Qnapvn.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Qnapvn.com. 

- Website TMĐT Qnapvn.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Qnapvn.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT Qnapvn.com. 

- Website TMĐT Qnapvn.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Qnapvn.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Qnapvn.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website TMĐT Qnapvn.com phải có trách nhiệm:

- Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT Qnapvn.com được thực hiện chính xác. 

- Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

 1. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN THAM GIA WEBITE TMDT QNAPVN.COM
 1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Qnapvn.com

- Khi đăng ký trở thành thành viên của Qnapvn.com và được Qnapvn.com đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại Qnapvn.com

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Qnapvn.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website TMĐT Qnapvn.com.

 1. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Qnapvn.com

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Qnapvn.com và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Qnapvn.com là chính xác.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Qnapvn.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Qnapvn.com trong Quy định này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Qnapvn.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Qnapvn.com.

 1. NHỮNG TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI HOẶC HẠN CHẾ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CỦA WEBSITE TMDT QNAPVN.COM (*)

Trong quá trình giải quyết thắc mắc/khiếu nại của Khách hàng, Qnapvn.com có quyền từ chối hoặc hạn chế phục vụ Khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt sau:

STT Trường hợp đặc biệt Hướng xử lý
1 Các trường hợp từ chối phục vụ:
- Khách hàng lợi dụng những chính sách bán hàng và chính sách Chăm sóc Khách hàng của qnapvn.com để trục lợi cá nhân và/ hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà qnapvn.com cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng.
- Khách hàng có lời nói và/ hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước hoặc vi phạm pháp luật.
- Khách hàng có những yêu cầu và/ hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi qnapvn.com kinh doanh.
qnapvn.com có quyền từ chối phục vụ Khách hàng tại các chuỗi cửa hàng của qnapvn.com, trên website và qua các hình thức giao dịch, tương tác khác. (tổng đài, email, facebook,...)
2 Trường hợp hạn chế phục vụ: khách hàng đặt sản phẩm đã sử dụng nhưng không có nhu cầu mua hàng.
- 01 số điện thoại có lịch sử đặt 03 đơn hàng nhưng Khách hàng không đến cửa hàng xem hàng, không phân biệt hình thức đặt hàng, không phân biệt hệ thống (qnapvn.com) thì qnapvn.com có quyền không xử lý đơn hàng của Khách hàng đó.
- Trường hợp KH đã bị chặn đặt hàng, KH muốn mua hàng thì đến trực tiếp cửa hàng mua hình thức offline.
- Trường hợp, SĐT đặt hàng có 02 đơn hàng bị hủy tự động nhưng đặt lần thứ 03 có đến cửa hàng xem hàng thì được reset lạ.
- 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 01 sản phẩm cùng loại, nếu muốn đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại khác phải ra cửa hàng xem hàng hoặc chờ hệ thống hủy tự động của đơn hàng đã đặt. Sau đó, số điện thoại này mới được đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại.
Chặn đặt hàng trên website: qnapvn.com

(*)Các quy định trên sẽ bắt đầu được áp dụng từ ngày 15/11/2021

 1. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Qnapvn.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

- Quy chế của Website TMĐT Qnapvn.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này, ngày 1/10/2018 Website TMĐT Qnapvn.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT Qnapvn.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 1. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Qnapvn.com:

- Website TMĐT Qnapvn.com

- Công ty/Tổ chức : Công ty Trách nhiệm Hữu hạn MaxLink

- Địa chỉ: 125/107/44 Tám Danh Phường 04, Quận 08, TP. Hồ Chí Minh

- Văn phòng: 125/107/44 Tám Danh Phường 04, Quận 08, TP. Hồ Chí Minh

- Tel: 028. 38125960    Email: qnapvn@maxlink.vn

Ngày cập nhật: 15/11/2021

 


Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng